TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CASO WINEDUETTE 21 CHAI (TỦ ĐỨC)

TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CASO WINEDUETTE 21 CHAI (TỦ ĐỨC)
TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CASO WINEDUETTE 21 CHAI (TỦ ĐỨC)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

 

Tính năng cơ bản của Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineDuette Touch 21 Chai

  • Xuất xứ: Đức

  • Trọng lượng: 22.5 kg

  • Kích thước: 555 × 340 × 820  mm

  • Tiêu thụ năng lượng: 235 kWh / 1 năm

  • Dung tích chứa: 21 chai rượu vang

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineDuette Touch 21 Chai - 2 Vùng Nhiệt

  • Thương hiệu: Caso Germany
  • Trọng lượng: 22.5 kg
  • Kích thước: 555 × 340 × 820  mm
  • Lớp hiệu quả năng lượng: B
  • Làm lạnh : Máy nén (Block)
  • Kính cách nhiệt:  3 lớp với bộ lọc UV để bảo vệ hương thơm tối ưu
  • Tiêu thụ năng lượng: 235 kWh / 1 năm
  • Dung tích chứa: 21 chai rượu vang
  • Độ ồn khi hoạt động: 30-45 dB.

 

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineDuett 21 Chai. Thiết kế làm mát và giữ hương vị cho tối đa 21 chai rượu vang (Mỗi chai chiều cao tối đa 310 mm). 2 vùng nhiệt độ 7 – 18°C và 10 - 18°C. Lớp năng lượng B

 

Đặc Điểm Vượt Trội Tủ Rượu Vang Caso Wine Duette Touch 21 chai - 2 Vùng Nhiệt:

  • Thiết bị kiểm soát rượu chất lượng cao với công nghệ máy nén
  • Hai vùng nhiệt độ
  • Máy nén chạy êm trên chân giảm rung: cung cấp vị trí yên tĩnh, yên tĩnh cho rượu vang của bạn
  • Kho chứa lên đến 21 chai (chiều cao lên đến 310 mm)
  • Kính cách nhiệt 3 lớp với bộ lọc UV để bảo vệ hương thơm tối ưu
  • Cách nhiệt tuyệt vời cho mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất
  • Nhiệt độ có thể điều chỉnh điện tử từ 7 – 18 ° C
  • Điều khiển cảm ứng cảm biến
  • Màn hình LED trắng hiển thị nhiệt độ của vùng làm mát
  • Đèn nội thất có thể chuyển đổi
  • Thiết kế vượt thời gian với mặt trước bằng thép không gỉ thanh lịch và tay cầm tiện lợi
  • Thanh kéo gắn ổ bi với đế chịu lực bằng inox có thể tháo rời
  • Chạy rất yên tĩnh

 

Bí kíp giữ chuẩn hưởng vị:

  • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu của Pháp. Nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản rượu vang là từ 11°C – 18°C. Điều quan trọng là nhiệt độ phải luôn được giữ ổn định trong một thời gian dài.
  • Tia cực tím UV ảnh hưởn rất nhiều đến những chai rượu vang, khiến cho các chất hữu cơ trong rượu bị phá vỡ cấu trúc.

Ngoài ra, ánh sáng thông thường cũng khiến cho các chai rượu sáng màu bị ảnh hưởng, làm rượu vang nhanh mất đi vị ngon. Chính vì vậy, bạn nên thiết kế tủ đựng rượu ở một nơi tối, ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

 

Kinh nghiệm ủ rượu vang để uống phù hợp từng nhiệt độ cho từng loại rượu

  • 6 – 8°C Rượu vang trắng nhẹ z. B. Riesling và Sylvaner trẻ khô, Muscat, Pinot Grigio và Prosecco
  • 10 – 11°C Rượu vang trắng và hồng phong phú z. White Spätlese, Chardonnays, Weißherbst từ Baden hoặc Rosé từ Provence
  • 12 – 13°C nhiều loại, rượu vang trắng nặng z. Chỉ
  • số trắng, berry và lựa chọn berry khô, rượu vang đá, chardonnays barrique, burgundies trắng lớn, rượu sâm banh cũ
  • 14 – 15°C Rượu vang đỏ, trẻ trung z. B. Trollinger, xanh Bồ Đào Nha, Beaujolais
  • 16 – 17°C Rượu vang đỏ đầy đủ, trẻ trung, Pinot Noir, Dornfelder, Lemberger, đỏ Bordeaux, Chianti, Vino Nobile, Blaufränkisch, Zweigelt màu xanh
  • 18 – 19°C Rượu vang đỏ nặng, trưởng thành, ví dụ: Pinot Noir cũ và Lemberger Auslese – TBA, rượu vang rhone, Bordeaux Grand Cru, Barolo

 

Đánh giá sản phẩm