VANG BỊCH ENTRECOTE 3 LÍT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Giống nho : Cabernet sauvignon, Merlot, Syrah

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 3 Lít

Chi tiết về rượu vang Entrecote bịch 3 lít

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Gourmet Pere et Fils
  • Vùng sản xuất: Languedoc
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: bịch 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 4 bịch

Vang bịch Entrecote

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang bịch Entrecote được pha trộn tinh tế giữa 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu phong phú, đặc trưng từ quả mâm xôi, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và hương thơm nướng. Khi nhấp trong miệng, ta có thể cảm nhận được vị đầy đặn, rõ nét với khởi đầu là vị trái cây đậm đà và hậu vị cay nồng, để lại vị tannin nhẹ nhàng ở cổ họng.

Rượu vang Entrecote có thể kết hợp với hầu như mọi món ăn hàng ngày. Tuy nhiên nó sẽ hoàn hảo hơn khi uống cùng các món ăn từ thịt bò, thịt cừu om, thịt dê. Làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C  để rượu được thơm ngon nhất.

Giới thiệu về nhà sản xuất

Gourmet Pere & Fils là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng trồng nho Languedoc, miền Nam nước Phap. Dang tiếng của Gourmet Pere & Fils gắn liền với những công thức pha trộn tài tình giữa các giống nho và cho ra đời những dòng rượu vang với hương vị mới lạ, không tìm thấy ở những loại rượu vang khác.

Vang bịch Entrecote

Bên cạnh hình thức đóng chai thì, Gourmet Pere & Fils còn tạo ra dòng vang bịch, phù hợp với những bữa tiệc quan trọng và có đông đảo người tham gia. Một trong những dòng vang bịch nổi tiếng của Gourmet Pere & Fils là Entrecote Merlot Cabernet Syrah. Một dòng rượu vang hoàn hảo để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt bò.

Giá rượu vang Entrecote bịch 3 lít

Rượu vang rượu vang Entrecote bịch 3 lít là một trong những bịch rượu vang bán chạy nhất tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá bịch vang Entrecote 3 lít trên thị trường biến động, vào khoảng từ 550.000 – 650.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm