VANG BỊCH LOUIS ESCHENAUER CABERNET SAUVIGNON 3 LÍT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Pháp

►Giống nho : 100% Cabernet Sauvignon

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 3 Lít

Giới thiệu về bịch rượu vang 3 lít Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon là một bịch rượu vang Pháp đỏ 3 lít được làm ra bởi nhà sản xuất danh tiếng Louis Eschenauer của vùng Bordeaux. Bịch rượu vang thơm ngon có giá cả phải chăng được sản xuất 100% từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon với hương vị đậm chát, mạnh mẽ, được trồng ở vùng Pays D’oc.

Vang bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon được đóng theo nhiều quy cách: chai thuỷ tinh 750 ml, bịch 3 lít và bịch 5 lít. Việc đóng bịch giấy giúp quá trình sử dụng và bảo quản được dễ dàng hơn. Không cần phải có dụng cụ mở chai phức tạp và người dùng không cần phải uống hết ngay mà có thể từ từ thưởng thức hàng tháng trời cũng ko ảnh hưởng gì đến chất lượng. Do đó nó thích hợp sử dụng cho các buổi tiệc đông người, sử dụng để uống hàng ngày, cho người già không quen mở chai hay không có điều kiện bảo quản phức tạp.

Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer danh tiếng có trụ sở ở vùng Bordeaux. Được thành lập từ năm 1821 năm, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phải chăng.

Thông tin chi tiết về rượu vang bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Louis Eschenauer
  • Vùng sản xuất: Pays D’oc
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: 100% Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: bịch 3 lít (4 bịch/ thùng)

Vang bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về hãng rượu vang Louis Eschenauer

Gia đình Eschenauer từ Alsace định cư tại Bordeaux vào năm 1821 và bắt đầu thành công với việc buôn bán rượu vang ở đó. Kể từ khi thành lập, Louis Eschenauer mang trong mình khát vọng làm ra những loại rượu vang chất lượng cao phục vụ cho mọi tầng lớp. Ông sử dụng chuyên môn của mình để giúp đỡ cho những người bán rượu vang, tư vấn rượu vang để làm nên những dòng rượu vang phù hợp với khẩu vị của những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi. Để đạt được điều đó, sự gần gũi với sản phẩm và khách hàng là một yếu tố cốt lõi.

Tiếp bước nhà sáng lập Louis Eschenauer, nhóm nghiên cứu của công ty làm việc quanh năm với các công nhân trồng và sản xuất rượu, từ việc tỉa tót cây nho cho đến thu hoạch. Họ đảm bảo sự phát triển của cây nho nhằm tạo ra những trái nho có chất lượng tốt nhất. Điều này liên quan đến mọi công đoạn chăm sóc, từ việc lựa chọn phương pháp tỉa lá, xén cành, phòng bệnh, chọn thời điểm thu hoạch, tất cả đều được làm với một sự tỉ mỉ cận trọng dưới một quy trình được giám sát nghiêm ngặt. Do đó các sản phẩm rượu vang của Louis Eschenauer luôn làm hài lòng người tiêu dùng

Giá rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon bịch 3 lít

Rượu vang Louis Eschenauer là một trong những bịch rượu vang bán chạy nhất tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá bịch vang Louis Eschenauer 3 lít trên thị trường biến động, vào khoảng từ 450.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm