VANG BỊCH RADIO BOKA TÂY BAN NHA 3 LÍT

VANG BỊCH RADIO BOKA TÂY BAN NHA 3 LÍT
VANG BỊCH RADIO BOKA TÂY BAN NHA 3 LÍT
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Tây Ban Nha

►Giống nho : Tempramillo

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 3 Lít

Chi tiết về rượu vang Radio Boka Tây Ban Nha bịch 3 lít

  • Xuất Xứ: Tây Ban Nha
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Tempramillo
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: bịch 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
  • Quy Cách: thùng 4 bịch

 

Giới thiệu về giống nho Tempramillo

Giống nho Tempranillo có vỏ khá dày, chứa nhiều sắc tố tạo nên màu sắc đậm sâu cho rượu, với hàm lượng tannin vừa phải. Hương thơm của nó rất đa dạng, phong phú và giàu có, khiến rượu vang từ Tempranillo trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

Các hãng sản xuất vang truyền thống của Rioja thường ủ nho Tempranillo trong thùng gỗ sồi Mỹ mới, bởi Tempranillo rất hòa hợp với hương vani và dừa từ gỗ sồi này. Còn ở Ribera del Duero, người ta thường dùng thùng gỗ sồi cũ của Pháp nướng cháy để giúp hương trái cây và mùi gia vị sồi thăng hoa.

Hàm lượng acid trong nho Tempranillo khá thấp. Trong điều kiện nóng và nhiều nắng, nho sẽ chín tốt hơn (do vỏ hơi dày) khi nhiệt độ mát mẻ. Nếu gặp được nơi có nhiệt độ ban ngày biến thiên mạnh, những đặc tính của nó sẽ bung tỏa tối đa. Cây có thể trồng thành bụi hoặc cây dây leo đều được, nhưng nếu trồng bụi trái nho sẽ ngọt hơn.

 

Giá rượu vang Radio Boka bịch 3 lít

Rượu vang rượu vang Radio Boka bịch 3 lít là một trong những bịch rượu vang bán chạy nhất tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá bịch vang Radio Boka 3 lít trên thị trường biến động, vào khoảng từ 480.000 – 550.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm