VANG BỊCH RICOSSA PIEMONTE BARBERA 3 LÍT

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Giống nho : Barbera

►Nồng độ : 13%

►Dung Tích : 3 Lít

Giới thiệu về rượu vang bịch Ricossa Piemonte Barbera

Nếu bạn muốn tìm một bịch vang cao cấp có chất lượng ngang hàng với những loại vang ngon đóng chai nút bấc khác, Ricossa Piemonte Barbera có lẽ chính là sản phẩm bạn cần tìm. Một bịch vang đỏ cực kỳ thơm ngon, đậm đà đến từ vùng làm vang nổi tiếng Piemonte của miền bắc nước Ý. Một bịch vang được cấp chứng chỉ DOC và làm từ giống nho Barbera hàng đầu của Ý, tất nhiên sẽ không thể làm bạn thất vọng.

Vang bịch Ricossa Piemonte Barbera 13%

Thông tin chi tiết về rượu vang bịch Ricossa Piemonte Barbera 

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu:  Ricossa Antica Casa
  • Vùng sản xuất: Piemonte
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Barbera
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 3 lít
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby tươi tắn
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: bịch 3 lít dạng ống sang trọng

Vang bịch Ricossa Piemonte Barbera ý

Mô tả hương vị vang Ricossa Piemonte Barbera

Rượu vang có màu đỏ đậm, với hương thơm của các loại hoa quả đỏ như việt quất, mâm xôi cùng mùi cay cay của gỗ tuyết tùng, mùi bánh mỳ nướng thơm thơm. Một loại rượu vang mạnh mẽ, nguyên bản với cấu trúc sánh đặc, hương vị mềm mại, phong phú. Kết hợp tốt với các món thịt nướng, các món thịt quay, các món khai vị. Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức vang Ricossa là 10-12 độ C.

Vang bịch Ricossa Piemonte Barbera

Thông tin giới thiệu của nhà sản xuất vang Ricossa Piemonte Barbera

Lịch sử

Lòng trung thành của Ricossa vượt ra ngoài phạm vi gia đình. Lòng trung thành của Ricossa bắt đầu từ những vùng đất trồng terroir. Gia đình Ricossa là chủ sở hữu của một nhà máy chưng cất từng đoạt giải thưởng vào cuối những năm 1800 ở ngoại ô Asti trong vùng Piemonte. Cũng giống như lòng hiếu khách đã ăn sâu vào máu thịt của gia đình vào thời điểm đó, Ricossa tiếp tục truyền thống Ý này ngày nay với việc sản xuất các loại rượu vang nguyên bản và đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Vang bịch Ricossa Piemonte Barbera 3L

Chất lượng

Ricossa đảm bảo việc cung cấp nho để sản xuất rượu vang của mình và đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của họ với những người nông dân từ hơn 20 năm này. Tất cả nho của công ty đều được trồng và thu hoạch trên khắp Piemonte.

Điền trang

Khu điền trang nằm ở làng Castel Boglione nằm trong khu vực alto Monferrato, giữa thị trấn Acqui Terme và Nizza Monferrato. Điền trang bao gồm 80 ha, trong đó 74 ha được dành để trồng nho. Được lựa chọn một cách chuyên môn cao, Noceto Dietro il Monte, nằm ở khu vực phía nam của khu vực sản xuất Nizza với độ cao 450 mét so với mực nước biển.

Đây được coi là một trong những vị trí tốt nhất để phơi nắng vì nó nằm ở phía nam của thung lũng. Bên dưới khu đất, bạn có thể thấy dòng suối Bogliona, cung cấp nguồn nước ổn định cho đất đai xung quanh. Đất bao gồm phù sa và đá marl cũng như đất sét ở một số khu vực. Các loại đất mùn độc đáo giống như tính nhất quán mang lại khả năng thoát nước tốt cũng như giữ nó sâu trong đất như một chất dự trữ cho thời kỳ khô hạn.

Khu vực Piedmont

Các vườn nho của Piedmon là duy nhất với những đặc tính đất trồng thể hiện rõ rệt, điều này rất quan trọng đối với chất lượng của rượu vang từ Piedmont. Năm 2014, UNESCO đã tuyên bố các khu vực Langhe, Roero và Monferrato là Di sản Thế giới. Ngoài các vi khí hậu đa dạng hoàn hảo để tạo ra rượu vang đặc trưng, ​​Piedmont còn được biết đến với ‘nền văn hóa phong phú và những truyền thống thú vị.

Giá rượu vang Ricossa Piemonte Barbera bịch 3 lít

Rượu vang Ricossa Piemonte Barbera bịch 3 lít là một trong những bịch rượu vang bán chạy nhất tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá bịch vang Ricossa Piemonte Barbera 3 lít trên thị trường biến động, vào khoảng từ 640.000 – 720.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm