Vang đỏ 62 Anniversario Primitivo di Manduria

Vang đỏ 62 Anniversario Primitivo di Manduria
Vang đỏ 62 Anniversario Primitivo di Manduria
Vang đỏ 62 Anniversario Primitivo di Manduria
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: 

- MUA 11 CHAI TẶNG 1 CHAI

- MUA 30 CHAI TẶNG NGAY TỦ RƯỢU VANG 28 CHAI CỦA PHÁP TRỊ GIÁ 8.500.000Đ.

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Thương hiệu: San Marzano
  • Loại vang: Vang Đỏ
  • Vùng: Puglia
  • Xuất xứ:Ý
  • Giống nho: Primitivo
  • Niên vụ: 2015
  • Thời gian ủ: 18 tháng
  • Đóng chai: Nút bần
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14.5%

Rượu Vang Ý San Marzano 62 Anniversario Primitivo di Manduria, rượu vang đỏ được làm từ giống nho Primitivo. Tên gọi 62 Anniversario xuất phát từ năm thành lập hãng Cantine SAN MARZANO, năm 1962. Tên gọi được lấy năm thành lập của hãng cho cảm hứng của sự lao động chăm chỉ, và chất lượng được chú trọng nên hãng lựa chọn những trái nho từ gốc nho lâu đời được sở hữu của hãng này để làm nên Vang 62 Anniversario Primitivo.

Vang 62 Anniversario Primitivo là quá trình lựa chọn những quả nho cẩn thận thu hoạch thủ công từ vườn nho cho chất lượng quả nho mang về nhà máy chế biến là ngon nhất. Quá trình lên men kiểm soát nhiệt độ cho hương vị tốt nhất. Rượu trẻ sau khi lên men được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Vingtage (vụ nho) hiện tại sẵn có là: 2012. Được Luca Maroni, đánh giá rượu vang người Ý cho 98/100 điểm.

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.
Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 10 phút trước khi thưởng thức

Phối với đồ ăn: Các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp

Đánh giá sản phẩm