VANG PHÁP COTE DE BALEAU

VANG PHÁP COTE DE BALEAU
VANG PHÁP COTE DE BALEAU
VANG PHÁP COTE DE BALEAU
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: 

- MUA 6 CHAI TẶNG 1 CHAI

- MUA 30 CHAI TẶNG NGAY TỦ RƯỢU VANG 28 CHAI CỦA PHÁP TRỊ GIÁ 8.500.000Đ.

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

* Xuất xứ:  Saint Emilion- Pháp

* Nhà sản xuất:  Chateau Cote De Baleau

* Đẳng cấp: Grand Cru Classe

* Giống nho: 70% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon, 20% Cabernet Franc.

* Nồng độ: 14.5%

* Niên vụ: 2010

Giới thiệu :
R
ượu vang Chateau Cote De Baleau là một chai vang Pháp thượng hạng thuộc phân vùng AOC -Emilion, được xếp hạng Grand Cru Classé trong bảng phân loại rượu vang vùng Saint-Emilion, Bordeaux kể từ năm 2012. Château Côte de Baleau là một loại rượu vang cao cấp, thanh lịch, đầy quyến rũ, mang phong cách của rượu vang Saint-Emilon và có thể là một trong những loại rượu vang thượng hạng có giá cả phải chăng nhất ở vùng Bordeaux ngày nay.

Lịch sử Chateau Cote De Baleau:
Chateau Cote De Baleau là một điền trang tương đối nhỏ thuộc phân vùng rượu vang Saint-Emilion do Sophie Fourcade quản lý. Trong nhiều năm, Sophie Fourcade đã tự tay làm tất cả mọi việc khi bà đồng thời cũng phụ trách các điền trang lân cận, bao gồm Clos St. Martin và Château Les Grandes Murailles. Tất cả ba điền trang này đều nằm ở vùng Saint Emilion.

Chateau Cote de Baleau thuộc về gia đình Reiffers trong nhiều thế hệ, từ thời vua Louis XIV, khi một tổ tiên của họ được được trao tặng vườn nho này như một phần thưởng cho lòng trung thành khi ông phục vụ trong quân ngũ. Điều đó đã thay đổi vào tháng 3 năm 2013, khi gia đình Cuvelier, chủ sở hữu của Clos Fourtet và Château Poujeaux thuộc vùng Haut Medoc, đứng đầu là Matthieu Cuvelier, mua lại khu điền trang này.

Vườn nho và sản xuất rượu vang Château Cote de Baleau:
Château Côte de Baleau nằm ngay bên ngoài làng St. Emilion. Terroir bao gồm đá vôi và đất cát, nằm cách La Gomerie không xa. Vườn nho của Château Cote de Baleau được trồng với 70% Merlot, 20% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon và có tổng diện tích là 17 hecta đất trồng nho. Trong số đó, có 14 hecta đất được phân loại, và gần đây được nâng cấp thành Grand Cru Classé. Ngoài ra còn có 3 hecta đất trồng nho khác chưa được phân loại.

Các cây nho có tuổi trung bình gần 40 tuổi, được trồng với mật độ 8.500 cây nho trên một ha. Các trái nho được hái bằng tay sau đó ngâm lạnh 4 ngày ở nhiệt độ 10 độ C. Sau đó trái cây được lên men trong các thùng thép không gỉ trong thời gian 30 ngày. Rượu vang của Château Cote de Baleau sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 50% khoảng 18 tháng trước khi đóng chai.

Đánh giá sản phẩm