VANG Ý NINFA MARCHE IGT - VANG NỮ THẦN

VANG Ý NINFA MARCHE IGT - VANG NỮ THẦN
VANG Ý NINFA MARCHE IGT - VANG NỮ THẦN
VANG Ý NINFA MARCHE IGT - VANG NỮ THẦN
VANG Ý NINFA MARCHE IGT - VANG NỮ THẦN
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

Giới thiệu về rượu vang Ninfa Marche IGT

  • Xuất Xứ: Ý
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Blend
  • Nồng Độ: 14,5%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Ninfa Marche IGT là một chai rượu vang đỏ cao cấp mang đặc trưng của vùng miền trung nước Ý, được làm từ 4 giống nho truyền thống nổi tiếng nhất của Ý là Montepulciano, Cabernet Sauvignon,Merlot, Syrah. Chai rượu vang được sản xuất bởi hãng rượu vang danh tiếng Velenosi ở vùng Puglia, miền Trung nước Ý.

Trên thang điểm Luca Maroni, chai vang Ninfa Marche IGT này được chấm điểm gần như tuyệt đối là 99/100 điểm và Ninfa được nằm trong danh sách “Best of the best” của cuốn sách rượu vang Ý ngon nhất năm 2023.

Quy trình sản xuất rượu vang Ninfa Marche IGT

Những trái nho dùng để sản xuất rượu vang Ninfa Marche IGT được thu hoạch bằng tay vào khoảng giữa tháng 10. Các trái nho chỉ được hái vào thời điểm đầu buổi sáng hoặc chiều muộn, được bỏ vào các thùng nhỏ trước khi đem vào trong hầm lạnh. Điều này giúp chúng luôn ở trong trạng thái mát mẻ, đồng thời hạn chế tối đa thời gian nho sau khi hái xong phải nằm ngoài môi trường bình thường, nơi không có điều kiện bảo quản tối ưu như ở các hầm chứa.

Sau khi việc thu hoạch hoàn thành, các trái nho được đưa vào bể lên men bằng thép cao cấp, được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ và hệ thống gom được lập trình sẵn (nhằm thu kết quả tối đa về chiết xuất màu sắc và độ mềm mại của rượu). Lớp vỏ nho được giữ trong khoảng 20 ngày nhằm tạo ra màu đỏ vô cùng bắt mắt. Sau khi lên men, rượu vang Ninfa Marche IGT được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 18 tháng nữa trước khi bán ra thị trường.

Giống nho sản xuất rượu vang Ninfa Marche IGT

Các vườn nho của nhà Velenosi nằm ở các thành phố Offida và Castel di Lama ở độ cao khoảng 200-250 mét so với mực nước biển. Vườn nho được tìm thấy trên một lớp đất sét, có xu hướng hóa đá vôi, những cây nho mà họ tìm thấy trong khu vực này là Montepulciano, Cabernet Sauvignon, Merlot và Syrah.

Cả quá trình lên men rượu và ngâm rượu đều được diễn ra trong thùng thép. Loại thứ hai được phân biệt cho từng giống trong khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày. Sau đó, quá trình tinh chế diễn ra trong các thùng gỗ lớn 300 lít mới trong 18-24 tháng và sau đó rượu được để yên trong chai trong 3 tháng.

Giá rượu vang Ý Ninfa Marche IGT

Rượu vang Ý Ninfa Marche IGT là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Ninfa Marche IGT trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.350.000 – 1.500.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

- MUA 8 CHAI TẶNG NGAY TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG 12 CHAI CỦA PHÁP TRỊ GIÁ 5.500.000Đ

- MUA 12 CHAI TẶNG NGAY TỦ RƯỢU VANG 28 CHAI CỦA PHÁP TRỊ GIÁ 10.500.000Đ VÀ BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Montepulciano, Cabernet Sauvignon,Merlot, Syrah

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Đánh giá sản phẩm