Rượu vang Terre di Sole Rosso là chai vang nổi tiếng được sản xuất tại nước Ý. Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Thưởng thức ly rượu vang sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Thông tin về rượu vang Terre di Sole Rosso
Xuất xứ: Ý
Hãng sản xuất: Cantine SanPancrazio
Vùng sản xuất: Salento – Puglia
Nồng độ: 13.5%
Giống nho: Negroamaro
Màu sắc: Đỏ ruby
Ghi chú nếm thử – Mùi vị của rượu vang Terre di Sole Rosso
Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Negromaro làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Đây là giống nho có hương vị vô cùng đặc biệt với những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 30 năm tuổi mang lại hương thơm đậm đà cho rượu vang. Những trái nho được người ta thu hoạch, chọn lựa một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà máy sơ chế ép lấy nước nho và tiến hành lên men rượu trong điều kiện môi trường và nhiệt độ thích hợp đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Thưởng thức một ly rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được một thứ hương thơm phức hợp. Đó là sự kết hợp hoàn hảo nhất từ hương thơm của nhiều loại trái cây với nhau như quả mâm xôi hay quả việt quất. Tất cả như mang đến một sự tròn trịa có trong hương vị rượu để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người thưởng thức vang.
Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 18 cho đến 20 độ C. Đặc biệt bạn nên sử dụng rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như các loại thịt đỏ, thịt cừu hay thịt bò nướng sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn tuyệt vời hơn bao giờ hết.