VANG Ý TERRE DI SOLE (TRẮNG)

VANG Ý TERRE DI SOLE (TRẮNG)
VANG Ý TERRE DI SOLE (TRẮNG)
VANG Ý TERRE DI SOLE (TRẮNG)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu vang Ý

►Nhà sản xuất: Cantine San Marzano

►Giống nho : 100% Malvasia Bianca

►Nồng độ : 12,5%

►Dung Tích :750ml

►Quy Cách : 6c/Thùng

►Mầu Sắc : Trắng

►Phân loại vang: Vang trắng

Giới thiệu về rượu vang Terre di Sole Rosso

Rượu vang Terre di Sole Rosso là chai vang nổi tiếng được sản xuất tại nước Ý. Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Thưởng thức ly rượu vang sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

Thông tin về rượu vang Terre di Sole Rosso

Xuất xứ: Ý

Hãng sản xuất: Cantine SanPancrazio

Vùng sản xuất: Salento – Puglia

Nồng độ: 12.5%

Giống nho: Malvasia Bianca

Màu sắc: Trắng

Ghi chú nếm thử – Mùi vị của rượu vang Terre di Sole Rosso

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Malvasia Bianca làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Đây là giống nho có hương vị vô cùng đặc biệt với những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 30 năm tuổi mang lại hương thơm đậm đà cho rượu vang. Những trái nho được người ta thu hoạch, chọn lựa một cách hết sức cẩn thận để mang về nhà máy sơ chế ép lấy nước nho và tiến hành lên men rượu trong điều kiện môi trường và nhiệt độ thích hợp đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thưởng thức một ly rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được một thứ hương thơm phức hợp. Đó là sự kết hợp hoàn hảo nhất từ hương thơm của nhiều loại trái cây với nhau như quả mâm xôi hay quả việt quất. Tất cả như mang đến một sự tròn trịa có trong hương vị rượu để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người thưởng thức vang.

Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 18 cho đến 20 độ C. Đặc biệt bạn nên sử dụng rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như các loại thịt trắng như ức gà, cá hồi, cá thu sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đánh giá sản phẩm