VISCIOLE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Visciole là loại vang ngọt có truyền thống cổ xưa của vùng Marche, có niên đại từ thời Trung Cổ, nổi tiếng vào thời hoàng kim của những lâu đài và giới quý tộc. Visciole được giữ gìn và bảo tồn cho đến tận bây giờ.

    Visciole được sản xuất từ giống nho Larcima (một giống nho hình giọt nước mắt, da mỏng, uống rất ngon khi còn trẻ) và quả Anh đào rừng Visciole (có màu đỏ đặc biệt và vị chua).

Cách sản xuất Visciole cũng rất đặc biệt: Quả Anh đào được thu hoạch khi chín vào trong những ngày đầu tuần của tháng 7, Một phần để nguyên quả để ngâm đường, một phần đập tan cả quả, sau đó thực hiện quá trình lên men, tạo ra một thứ nước trái cây tinh tế và thơm. Hỗn hợp này được ép trong vài ngày, rồi lọc ra một phần hỗn hợp siro tuyệt vời có nồng độ đường cao để trộn với rượu vang và lên men lần 2 cho đến khi tạo ra thứ rượu vang có chất lượng cao nhất.

Visciole có màu đỏ ruby sâu và đều màu, có hương thơm với các ghi chú của hoa tím và quả chín, của những trái cây màu đỏ. Vị tươi, thơm, quyến rũ, tròn trịa và kéo dài.

Một loại rượu vang ngọt hấp dẫn mời gọi, nhâm nhi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Và điều đặc biệt - Người Ý họ coi Visciole như một loại rượu để Thiền !

Đánh giá sản phẩm