VODKA KREMLIN HỘP DA CAO CẤP 750ML

VODKA KREMLIN HỘP DA CAO CẤP 750ML
VODKA KREMLIN HỘP DA CAO CẤP 750ML
VODKA KREMLIN HỘP DA CAO CẤP 750ML
Nhà sản xuất VODKA NGA
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

Rượu Kremlin Award - Grand Premium là loại rượu vodka chất lượng cao nhất tại Nga, được chưng cất bằng công nghệ đặc biệt và bắt đầu sản xuất từ năm 1901 dành riêng cho giới quý tộc Nga, sau đó một thời gian dài loại vodka này chỉ sản xuất theo đơn hàng riêng của chính phủ dành cho các buổi lễ tân và tiếp khách tại Văn phòng Tổng thống.

Vodka Kremlin Award - Grand Premium là loại rượu Vodka chế xuất từ các loại lúa mì được tuyển chọn đặc biệt cùng loại cồn nguyên chất “Lux” với chất lượng cao nhất.
Đặc điểm quan trọng của Vodka KREMLIN là được sản xuất bằng loại nước sạch tinh khiết đã qua 6 tầng lọc bằng công nghệ hiện đại. Vodka thành phẩm được ngâm tĩnh khoảng 2 - 3 tháng trước khi đóng vào chai vì vậy loại rượu này có vị cay, nhẹ sắc và mùi thơm đặc trưng của lúa mạch đen.
Chất lượng rượu tuyệt ngon khi được để lạnh.
Vodka KREMLIN AWARD được sản xuất tại 2 nhà máy “KRISTALL “ (Moscow) và “ITAR” (Kaliningrad) thuộc Cộng hoà Liên bang Nga.
Vodka KREMLIN AWARD xứng đáng đặt trên các bàn tiệc sự kiện dành cho những người thích lựa chọn sự hoàn hảo đồ uống, nhẹ nhàng và sang trọng.

Rượu Kremlin Award - Grand Premium đã có mặt tại showroom Rượu Nga Hoàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được phục vụ tốt nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thương hiệu : Beluga

Dung tích :700ML

Nồng độ cồn: 40%

Xuất xứ: Nga

Đánh giá sản phẩm