HIBIKI 21 YEAR OLD LIMITED EDITION (Liên Hệ)

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Giới thiệu về Hibiki 21 Year Old Limited Edition

Hibiki 21 Year Old Limited Edition là phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm 21 năm tuổi. Sở hữu thiết kế vỏ và chai mang đậm tinh hoa văn hóa cổ truyền Nhật Bản, Hibiki 21 Year Old Limited Edition như toát lên vẻ quyến rũ và tinh tế của đất nước này. Hương vị của rượu cũng vậy, phong phú nhiều tầng nhưng chủ đạo là sự cân bằng của vị ngọt và chua, khói và gỗ, đẹp như tinh hoa của nền văn hóa nó đang đại diện.

Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng danh giá ngay khi vừa ra mắt, đặc biệt trong đó có giải World Whisky Award vào năm 2010

Thông tin Hibiki 21 Year Old Limited Edition

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng: Suntory
  • Loại: Blended Whisky
  • Thành phần: Malt Whisky Yamazaki & Hakushu, Grain Whisky Chita
  • Thùng: Ex-Bourbon, Sherry và Mizunara
  • Tuổi: 21 năm
  • ABV: 43%
  • Số lượng: Cực kỳ nhỏ

Mua Hibiki 21 năm tuổi bản giới hạn ở đâu?

Hibiki 21 Year Old Limited Edition là sản phẩm phát hành trên toàn cầu, nên bạn có thể tìm thấy chúng ở các đại lý. Tuy nhiên, whisky Nhật Bản chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam, cũng một phần do số lượng khá ít của chúng, và Hibiki 21 Year Old Limited Edition hiện cũng đã ngưng sản xuất. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy Hibiki 21 Year Old Limited Edition tại Malt & Co.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng Online thông qua hệ thống kênh Website, Facebook, Zalo của Malt & Co, chúng tôi giao hàng trên khắp cả nước.

Đôi nét về thương hiệu Blended Whisky Nhật Bản – Hibiki

Hibiki là thương hiệu whisky cao cấp xứ Phù Tang, luôn cuốn hút giác quan của những người đam mê whisky bằng những trải nghiệm độc đáo. Hibiki là sản phẩm cao cấp và giành được nhiều giải thưởng của tập đoàn Suntory.

Hibiki – Blended whisky đích thực của người Nhật

Hibiki là thương hiệu Blended whisky của tập đoàn đồ uống lớn nhất Nhật Bản – Suntory. Thương hiệu Hibiki được giới thiệu vào năm 1970 sau khi nhà máy chưng cất thứ hai của họ – Hakushu được xây dựng (nhà máy đầu tiên chính là Yamazaki nổi tiếng). Hikibi liên tục giành được sự hưởng ứng nhiệt liệt trên toàn thế giới và đỉnh cao là giải thưởng International Wine and Spirits Competition Trophy năm 2004 cho Hibiki 30 năm tuổi.

Năm 1923, Shinjiro Torii – nhà sáng lập tập đoàn Suntory, bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên của Nhật Bản tại Yamazaki, ngoại ô cố đô Kyoto. Được biết đến từu thời Edo với cái tên quận Minaseno với nguồn nước tinh khiết tuyệt vời, nơi đây đã trở thành thánh địa của whisky Nhật.

Sáu năm sau, năm 1929, Suntory giới thiệu với công chúng Suntory Shirofuda (có nghĩa là nhãn trắng – White Label), loại rượu whisky hoàn toàn sản xuất trong nước đầu tiên của Nhật. Kakubin (có nghĩa là chai vuông), tiếp tục ra đời năm 1937 và được biết đến là loại whisky cao cấp nhất của Nhật Bản khi đó.

Năm 1973, Suntory xây dựng thêm nhà máy thứ hai tại Hakushu – dưới chân núi Kaikomagatake trên dãy Akaishi phía Nam Nhật Bản. Nơi đây đã phát triển một loạt các loại Malt Whisky vô song với những kỹ thuật tinh chế cao cấp và tạo ra thứ “whisky không tưởng”. Suntory liên tiếp tung ra thị trường những chai Single Malt đầu tiên của họ: Yamazaki, Hakushu, và tiếp theo đó là thương hiệu Blended Whisky cao cấp – Hibiki, thứ mà sau đó được biết đến là loại whisky pha trộn hàng đầu của Suntory.

Sau những cột mốc đáng nể nói trên, Suntory vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ đúng như tinh thần của người Nhật để theo đuổi thứ chất lượng đỉnh cao. Năm 2003, Yamazaki 12 năm tuổi đã giành được Giải vàng tại International Spirits Challenge (ISC), một trong những cuộc thi rượu quốc tế có thẩm quyền nhất thế giới.

Một năm sau đó, năm 2004, Hibiki 30 năm tiếp tục giành được Cúp danh dự, giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Năm 2005, tới lượt Yamazaki 18 năm tuổi có được huy chương vàng tại 2 hạng mục trong San Francisco World Spirits Competition (SWSC). Đó cũng là thời điểm mà chất lượng của whisky Suntory được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Năm 2006, Hakushu 18 năm tuổi cũng tiếp tục có được giải vàng tại International Spirits Challenge (ISC).

Ý nghĩa của cái tên Hibiki

Văn hóa Nhật là thứ nổi tiếng trên toàn thế giới. Whisky Nhật đương nhiên cũng bị ảnh hưởng rất lớn từ văn hóa Nhật, và vì thế, đằng sau mỗi cái tên, mỗi chiếc chai, mỗi chiếc hộp đều là những hàm ý liên quan đến bề dày văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Hibiki trong tiếng Nhật có nghĩa là “tiếng vang” (Echo). Nếu là một người ưa thích tìm hiểu về whisky, rất có thể bạn sẽ liên tưởng đến Caol Ila – với ý nghĩa là “Âm thanh đảo Islay” (Sound of Islay). Thực tế thì có một chút khác biệt. Nếu như Caol Ila là thứ âm hưởng đại diện cho thiên nhiên hùng vĩ và mạnh mẽ, thì “tiếng vang” của Hibiki lại là tượng trưng cho tiếng chuông. Đó là một nét văn hóa của Nhật Bản, tiếng chuông cầu bình an trong năm mới, thể hiện sự hài hòa của cuộc sống. Cũng chính vì thế, chai Hibiki luôn được thiết kế với 24 cạnh nhỏ, tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của Nhật Bản, là biểu tượng của sự hòa hợp tự nhiên.

Qua nhiều năm phát triển và thay đổi, thiết kế hiện nay của Hibiki vẫn giữ lại nét truyền thống, và phát triển thêm những nét đẹp tuyệt vời đậm chất văn hóa phương đông, giống như những bức tranh thủy mặc nổi tiếng. Hibiki cũng là loại whisky thể hiện rõ nhất quan niệm về sự hoàn hảo của người Nhật, không chỉ chất lượng bên trong ở mức tuyệt hảo, mà ngay cả từng chi tiết bên ngoài cũng phải thật đẹp mắt. Tất cả tạo nên những chai whisky tuyệt vời mà cả thế giới phải ngưỡng mộ. Cho dù bạn không phải là người yêu thích whisky Nhật, thậm chí bạn không biết nhiều về thế giới whisky, nhưng bạn cũng đã từng biết đến, thậm chí trầm trồ trước vẻ đẹp của Hibiki – phải không?

Đánh giá sản phẩm