RƯỢU VANG NOBILO ICON PINOT NOIR

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang New Zealand

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Pinot Noir

►Nồng độ : 13,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Vùng: Marlborough
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Giống nho: Pinot Noir
  • Thời gian ủ: 10 tháng
  • Đóng chai: Nắp vặn
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13.5%

Nhắc đến New Zealand là nhắc đến một trong số những quốc gia không chỉ đa dạng về nền văn hóa mà nơi đây còn nổi tiếng trên thế giới bởi những dòng rượu vang được sản xuất từ quốc gia này. Rượu vang New Zealand như một làn gió mới thổi vào bên trong cơ thể khiến cho tâm hồn người yêu vang trở nên rạo rực hơn bao giờ hết.

Rượu có nguồn gốc xuất xứ từ New Zealand. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Nobilo, đồng thời là niềm tự hào của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang như muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại về tình yêu và con người nơi đất nước New Zealand.

Đặc điểm của rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir

Nhà sản xuất Nobilo đã lựa chọn những trái nho Pinot Noir tốt nhất để làm nên dòng rượu chất lượng với mong muốn sẽ mang đến cho con người một món ăn tinh thần đặc biệt nhất mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó có thể cưỡng lại được nó. Với nồng độ 14%, rượu luôn đảm bảo được sự hài lòng dành cho người thưởng thức bởi lượng tannin mịn màng đa dạng có trong nó.

Hương vị của rượu toát lên một hương thơm phong phú từ nhiều loại trái cây chín mọng khác nhau như anh đào, nho đen, Blackberry, ca cao và chút mùi hương từ thân gỗ. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: thịt cừu hay cá thu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir

Những trái nho sau khi được người làm rượu hái mang về nhà máy, chúng sẽ được ngâm lạnh khoảng 5 ngày để thực hiện quá trình tách màu và hương vị mà không có lượng tannin thô. Nobilo Icon Pinot Noir được tiến hành lên men một cách tự nhiên trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 1 cho đến 2 năm để đảm bảo sự đậm đà trong hương vị của rượu rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ rượu vang.

Lưu ý: Ngâm rượu 30p trước khi sử dụng để hương vị được bùng nổ mạnh mẽ nhất.

 

Giá rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir

Rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir là một trong những chai vang New Zealand cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Nobilo Icon Pinot Noir trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 1.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm