RƯỢU VANG ĐỎ ANTIERI IGT (VANG Ý)

RƯỢU VANG ĐỎ ANTIERI IGT (VANG Ý)
RƯỢU VANG ĐỎ ANTIERI IGT (VANG Ý)
RƯỢU VANG ĐỎ ANTIERI IGT (VANG Ý)
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu vang Ý

►Nhà sản xuất: Schola Sarmenti

►Giống nho : 100% Susumaniello

►Nồng độ : 15%

►Dung Tích :500ml

►Quy Cách : 6c/Thùng

►Mầu Sắc : Đỏ

►Phân loại vang: Vang đỏ

RƯỢU VANG Ý ANTIERI IGT 

Rượu Vang Ý Schola Sarmenti Antieri được làm hoàn toàn từ giống nho Susumaniello - một giống nho cổ xưa được trồng tại tỉnh Brindisi - miền nam nước Ý thuộc vùng Apulia.
Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó được đặt nhẹ nhàng trong các hộp nhỏ thoáng khí để giữ gìn toàn vẹn những giá trị tự nhiên nhất của chúng. Sau khi được vận chuyển đến nhà máy sản xuất, chúng tiếp tục được chọn lọc thêm một lần nữa dựa trên một bảng phân loại hiện đại và nghiêm ngặt để đảm bảo cho ra được sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hình ảnh có thể có: món ăn

Schola Sarmenti Antieri Susumaniello IGT Salento Rosso được sản xuất với số lượng hạn chế và được cung cấp trên thị trường trong nước và quốc tế với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Sau thời gian được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, Rượu có màu đỏ ruby đậm , dậy mùi hương thơm của quả mọng đỏ. Với gia vị ngọt ngào, sâu lắng gợi nhớ đến hương vị của quả mận chín, lõi anh đào, tạo cảm giác tinh tế, thanh lịch và phức tạp trên vòm miệng, tannin tích hợp tốt, đầy đủ, hài hòa và mạnh mẽ, kết thúc lâu dài và bền bỉ.

Hình ảnh có thể có: đồ uống
Schola Sarmenti Antieri với mùi hương độc đáo, quyễn rũ, gây kích thích mạnh mẽ với sự tươi mát mà vẫn giữ được cấu trúc cân bằng và chắc chắn của rượu mà nhiều giống nho khác không có thực sự là một gợi ý vô cùng ấn tượng đến từ Nhà sản xuất Vang Chén Thánh Schola Sarmenti.

Nhiệt độ phục vụ thích hợp: 16 ° -18 ° C
Thích hợp sử dụng kèm với với các món thịt sẫm màu, đồ nướng và cà tím Địa Trung Hải, phô mai nhuyễn.

Đánh giá sản phẩm