RƯỢU VANG Ý APPASSIMENTO GATTONE DEZZANI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu vang Ý

►Nhà sản xuất: DEZZANI S.r.l

►Giống nho : 100% Barbera

►Nồng độ : 15%

►Dung Tích :750ml

►Quy Cách : 6c/Thùng

►Mầu Sắc : Đỏ

►Phân loại vang: Vang đỏ

APPASSIMENTO GATTONE DEZZANI là một chai rượu vang tuyệt hảo, nó được làm ra từ giống nho Barbera tại vùng Piemonte của Ý. Đây là vùng nằm ở phía đông bắc nước Ý, một vùng sản xuất rượu vang vô cùng lớn của Ý, vùng này còn được biết tới là thủ phủ của giống nho Barbera, với những phương pháp cũng như kỹ thuật làm rượu luôn tập trung tuyệt đối vào chất lượng, vì thế nơi đây còn được biết tới là nơi ra đời những chai rượu vang xuất sắc nhất.

Kết quả hình ảnh cho appassimento dezzani

Phương pháp làm nho Appassimento là một phương pháp phổ biến để làm ra những chai rượu vang ngon thượng hạng mang thương hiệu của nước Ý, đây là phương pháp sấy khô nho, hay phơi nho trong bóng râm, cho bớt lượng nước trong nho, làm cho dịch đường trong nho đậm đặc hơn. Nho được thu hái đúng vào thời điểm chín đều để chất lượng tốt nhất, sau đó từng chùm nho được xếp vào các khay nhựa có đục lỗ, hoặc những khay gỗ trong bóng râm, để trong tầm 2 -3 tháng khi lượng nước trong nho giảm từ 20 -40%, người ta bắt đầu lấy những chùm nho này ra ép lấy dịch để lên men.

Rượu được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi, đây là thời gian thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ và cấu trúc bền hơn, với sự ngọt ngào, cùng với vị chua thanh mát của axid có sẵn trong nho, làm cho cấu trúc tròn trịa, mượt mà trong một cấu trúc lâu dài, nổi bật. Gattone Appassimento như một bó hoa màu đỏ ánh tím đầy quyến rũ, với hương thơm của violet, sồi, khói thuốc, đinh hương, quả chín mọng, cùng hương thơm của cafe cháy,,Thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 - 18 độC

Uống cùng các món ăn từ thịt đỏ chế biến, mỳ ý truyền thống kết hợp một chút nước sốt, bánh mỳ nướng cùng bơ tỏi, bò bít tết,,