CHIVAS REGAL 18 0.75L

Nhà sản xuất CHIVAS
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Rượu Chivas Regal 18 là dòng blended xuất sắc và nổi tiếng nhất hiện nay. Trong từng giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi thưởng thức.

Được pha trộn hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất nên Rượu chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá với một hương thơm ngát đặc trưng khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu.

Thông tin bên lề theo thống kê của hãng, và các nhà đánh giá độc lập cũng như giới thương mại trong nước thì sản phẩm Chivas Regal 18 năm luôn dẫn đầu doanh số bán ra hiện nay tại Việt Nam, từ mục đích tiêu dùng đến biếu tặng. Vì vậy, hàng năm hãng luôn ra mắt những hộp quà đẹp và thường xuyên ra mắt phiên bản giới hạn (limited edition). Bên cạnh đó còn có Chivas Regal 18 năm loại 1 lít với mục đích tăng thêm sự lựa chọn tiêu dùng, đồng thời luôn có hai loại nút khác nhau (nút bi và nút bấc) để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.

Về công nghệ chống hàng giả hàng nhái của sản phẩm này, hãng Chivas Brothers đã làm rất tốt các giải pháp công nghệ, chất liệu và quản lý. Thứ nhất, về công nghệ, hãng đưa vào công nghệ in laser không màu để in mã code dưới chai và trên Guarantee (hai mã số này phải trùng nhau) và tem chống hàng giả. Thứ hai đó là chất liệu làm Guarantee từ hợp kim nhôm với các chất liệu khác đảm bảo bảo vệ nắp chai, bo sát vào cổ chai mà không bị rạn nứt. Thứ ba là quản lý bằng code in trên chai và trên nắp chai cộng với đội ngũ quản lý thị trường thường xuyên kiểm tra các đơn vị bán lẻ để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là chính hãng.

Đánh giá sản phẩm