RƯỢU VANG CLOS SAINT VINCENT (VANG PHÁP)

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

 Giao hàng nhanh, miễn phí tại Hà Nội - Giao hàng trên toàn quốc.

►Cam kết sản phẩm chính hãng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

►Giá cả tốt nhất thị trường.

►Dịch vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp

►Rượu gì ngon chúng tôi đều cókhách hàng cần chúng tôi đều có. Rượu chúng tôi không có tức là khách hàng không cần.

►Đối với chúng tôi, khách hàng là người thân.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Xuất xứ Pháp
Vùng trồng nho Saint-Emilion Grand Cru - Pháp
Loại vang Rượu Vang đỏ
Nho 75% Merlot - 15% Cabernet Franc - 10% Cabernet Sauvignon
Nồng độ (ABV) 13%
Dung tích 750ml
Quy cách 6chai/ thùng

 Thông tin nhà sản xuất:

    Saint Emillon là một thị trấn gần thành phố Bordeaux - Thị trấn này nổi tiếng với các cánh đồng nho và cơ sở làm rượu vang lâu đời. Năm 1999 vùng trồng nho Saint - Emillon đã được UNESCO trao tặng danh hiệu di sản thế giới với tư cách một vùng đất có truyền thống lịch sử làm rượu vang nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho  CLOS SAINT VINCENT wine

   Saint Emillon là tên một vị thánh, người bảo trợ cho các nhà sản xuất rượu vang vùng Bordeaux. Clos Saint Vincent được sản xuất từ vườn nho có độ tuổi đời trung bình 25 năm trong đó có những cây nho đến 60 tuổi. Nho được thu hoạch bằng tay để đảm bảo chùm nho được nguyên vẹn

Thông tin sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho  CLOS SAINT VINCENT wine

   Clos Saint Vincent là một chai rượu vang tiêu biểu cho phong cách Bordeaux truyền thống với vị cân bằng hoàn hảo, hương trái cây mạnh mẽ, mùi thơm của gỗ sồi. Rượu được phối trộn trên cơ sở phát huy tối đa các tính cách đặc trưng của từng loại nho. Vang này được ủ ít nhất 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Clos Saint Vincent có hương vị đầy phức tạp được tạo thành như vị thuốc lá, vị khói, và vị của những trái quả chín mọng, có vị ngọt và chua đặc trưng. Tất cả tạo nên một tổng thể hương vị thú vị và rất đỗi nồng nàn, như một bản nhạc nước Pháp trữ tình thể hiện tình yêu với cuộc sống tươi vui.

 Clos Saint Vincent rất thích hợp phục vụ trong những bữa tiệc sang trọng, dùng kèm các món ăn châu Âu tuyệt hảo bởi rượu sẽ khiến hương vị của món ăn cùng với không khí của bữa tiệc thật sự thăng hoa.

Đánh giá sản phẩm