HỘP QUÀ TẾT 2023 NH - QUÝ MÃO DN13

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Sản phẩm trong hộp quà tết gồm có :

  1. Vang Hồng Stammari (Ý)
  2. Socola Ferrero 3 Màu (Ý)
  3. Trà Basilur Dâu (Nga)
  4. Hạt Điều Rang Loại 1 (Việt Nam)
  5. Socola Rocher Quả Cầu (Ý)
  6. Hộp Quà Gỗ Cao Cấp + Phụ Kiện


Chiết Khấu Áp Dụng Khi Mua 30 Set Trở Lên

 

QUÀ TẶNG NGA HOÀNG – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP

Truyền thống tặng quà ngày tết là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Ngoài ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà tết còn mang thông điệp yêu thương gửi gắm cả chân tình của người tặng trước thềm năm mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp các sản phẩm về quà tặng trong đó Quà Tặng Nga Hoàng là một trong những thương hiệu lâu năm được nhiều khách hàng, doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

HỘP QUÀ TẾT 2023 NH - QUÝ MÃO DN13

 

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

Giá trị món quà không chỉ nằm ở tặng phẩm, mà còn ở các hình thức đóng gói quà độc đáo. Nếu thiết kế mẫu mã đẹp, các thành phần có trong set quà cũng được “nâng tầm”, sang trọng và trang nhã hơn. Có lẽ vì thế mà ngoài việc chú trọng vào thành phần tặng phẩm, nhiều khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến bao bì nhãn mác.

Về vấn đề này, hiện có 3 giải pháp thiết kế thịnh hành dành cho người tặng, bao gồm: Hộp, Giỏ và Túi quà tết. Các giải pháp này chủ yếu thỏa mãn “phần nhìn”, tức là về mặt hình thức của phần quà và dường như không ảnh hưởng nhiều đến mức giá.

Tuy nhiên, mỗi giải pháp đóng gói quà tặng lại có những đặc điểm riêng, nên thường được một số nhóm người khác nhau ưa chuộng. Ví dụ Hộp quà thường được chọn tặng đối tác; Giỏ quà tặng tết lại thích hợp biếu người thân, lối xóm hoặc bạn bè; còn Túi Quà tết hay được ưu tiên tặng nhân viên, khách hàng thân thiết…

Trên đây là những gợi ý của Quà Tặng Nga Hoàng cho bạn để chọn được món quà Ưng Ý - Phù Hợp nhất với người được tặng

Đánh giá sản phẩm