RƯỢU VANG 60

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu vang Ý

►Nhà sản xuất: Cantine San Marzano

►Giống nho : 100% Primitivo

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích :750ml

►Quy Cách : 6c/Thùng

►Mầu Sắc : Đỏ

►Phân loại vang: Vang đỏ

Khi xếp hạng những loại rượu nho cao cấp và thượng hạng của Ý không thể không nhắc đến Rượu Vang 60 Sessantanni Limited Edition . Được sản xuất từ giống nho hoàng tử Primitivo bởi hãng rượu danh tiếng San Marzano, Rượu ngoài là sự kết hợp hoàn hảo về mẫu mã và hương vị.  Còn chứa đựng yếu tố về tinh thần. Chai vang này ra đời chính nhằm kỉ niệm 60 năm ngày thành lập của hãng rượu vang danh tiếng San Marzano.

Giới thiệu về Rượu Vang 60 Sessantanni Limited Edition

Nhắc đến 60 Sessantanni là nhắc đến sự khác biệt về hương thơm và mùi vị. Chưa cần thưởng thức, ngay từ khi mở nắp chai bạn đã bị chinh phục bởi hương thơm nồng nàn, quyến rũ của vang. Hương đó có khả năng gây ấn tượng và tác động mạnh đến khứu giác như lời mời gọi khiến bạn không thể không thưởng thức.

Và khi nhấp từng ngụm nhỏ trên môi, mọi giác quan như được đánh thức và bạn cảm nhận rằng đây mới thực sự là vang Ý thượng hạng.

Đặc điểm Rượu Vang 60 Sessantanni Limited Edition

Rượu được tạo nên từ giống nho Primitivo và đôi bàn tay khéo léo cùng niềm đam mê sáng tạo của những người thợ lành nghề. Nó cũng là loại vang tượng trưng cho tinh hoa của đất trời miền Nam nước Ý.

Chai Rượu vang Ý này có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu song cũng đầy “mê hoặc”. Đó là sự kết hợp của hương hoa hồng gai, violet và hoa oải hương cùng hương nồng nàn của trái cây chín (sim đen với vị ngọt ngào của valina, tannin) … Tất cả tạo nên sự quyến rũ của Vang Ý 60 Sessantanni mà nếu nói về hình thức thì nó đẹp và thơm như 1 bó hoa ngập tràn hương sắc.

Còn nói về “chất” thì khi uống vang nó khiến bạn “say” như người thích âm nhạc được tận hưởng một bản hòa ca mượt mà và đằm thắm vậy.

Quy trình sản xuất Rượu Vang 60 Sessantanni Limited Edition

Quy trình sản xuất 60 Sessantanni diễn ra theo các bước chuẩn như sau:

– Bước 1 – Chọn nho. Đó phải là giống nho Primitivo thượng hạng được trồng ở vùng Puglia nổi tiếng, Nho được thu hoạch đúng thời điểm và bằng tay. Có như vậy nho mới đảm bảo về chất lượng, độ chín, độ dày của vỏ cũng như màu sắc và mùi vị.

– Bước 2 – Đưa nho về nhà máy và sàng lọc kĩ một lần nữa. Những trái nho được sàng lọc này chính là đại diện hoàn hảo nhất của giống nho Primitivo giúp tạo nên những chai vang có chất lượng tuyệt hảo.

– Bước 3 – Sơ chế nho. Trong bước này, nho sẽ được sơ chế và ép lấy nước.

– Bước 4 – Lên men: Nho sau khi được sơ chế và ép lấy nước sẽ trải qua quá trình lên men cẩn thận và được giám sát nghiêm ngặt về nhiệt độ, môi trường.

– Bước 5 – Ủ rượu: Rượu sau khi lên men sẽ được ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng.

– Bước 6 – Đóng chai: Sau 18 tháng ủ trong thùng gỗ sồi, rượu sẽ được đem đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 đến 24 tháng. Sau khoảng thời gian này,Rượu sẽ được đưa ra thị trường cho người tiêu dùng thưởng thức.

Như vậy với những thông tin trên hoàn toàn có thể khẳng định 60 Sessantanni là một loại rượu vang hảo hạng của Ý. Nếu chưa từng thưởng thức nó tức là bạn chưa phải là người sành vang, cũng chưa biết tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống.

Đánh giá sản phẩm