Thông Tin Nhà Sản Xuất:
Cantine San Pancrazio có nguồn gốc ở Salento. Từ vị trí trung tâm thành phố này ở phía bắc Salento, nhà máy rượu được hình thành. Nhà máy có khoảng 400 thành viên đóng góp và 500 ha vườn nho đặc biệt, nằm trong khu vực sản xuất Salice Salentino DOC.
Khí hậu khô nóng, sự thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ giữa ngày và đêm là điều kiện đặc biệt để tạo ra những trái nho chất lượng tuyệt vời.
Giống nho chính được đánh giá cao nhất là Negroamaro.Một loại nho cao quý thường được trồng ở Alberello Pugliese. Những trái nho, được thu hoạch bằng tay và được lựa chọn cẩn thận. Mang đến một dấu ấn thanh lịch và cấu trúc của rượu vang được sản xuất.
Primitivo, Malvasia Nera, Montepulciano, Fiano, Malvasia Bianca, Chardonnay, là những giống khác góp phần làm phong phú thêm nhiều loại rượu vang nơi đây.
Thông Tin Sản Phẩm:
Thành phần của chai vang này chính là nho Malvasia Nera, một giống nho xuất hiện ở Ý từ xa xưa. Theo các dữ liệu còn sót lại, giống nho này có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại vào khoảng 2000 năm trước đây. Giống nho này được đặt tên dựa vào tên của một thị trấn nhỏ tại Hy Lạp thời đó, là thị trấn Monemvasia. Lý do mà người xưa đặt tên giống nho này theo trên thị trấn là vì đây là trung tâm chiến lược về kinh tế của Hy Lạp trong thời kì đế quốc. Và giống nho Malvasia Nera cũng có tầm quan trọng và giá trị như thị trấn này vậy.
Hiện nay, các gốc nho Malvasia Nera có tuổi đời khoảng 60 năm tuổi. Mà theo kinh nghiệm của các tiền bối, cây gì càng già thì cho trái càng ngọt. Thật vậy, những trái nho màu đỏ đậm căng mọng này đã làm nên những chai vang với hương vị nồng nàn, đậm đà. Thưởng thức vang Il Cavaliere Rosso Dolce, người dùng có thể cảm nhận được sự trưởng thành và già dặn của nho Malvasia Nero.
Cách Thưởng Thức:
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby sẫm như mang đến một màu sắc huyền bí thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.
Hương vị: Hương vị của Rượu Vang IL Cavaliere Rosso Dolce Malvasia là sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo từ hương thơm của một số trái cây như quá chín mọng, từ anh đào đen, từ chè lá hay của sung khô và một chút hương vị từ cacao.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, pho mát…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.