RƯỢU VANG Ý CAMPO APPIO NEGROAMARO

RƯỢU VANG Ý CAMPO APPIO NEGROAMARO
RƯỢU VANG Ý CAMPO APPIO NEGROAMARO
RƯỢU VANG Ý CAMPO APPIO NEGROAMARO
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

- MUA 6 CHAI TẶNG 1 CHAI CÙNG LOẠI, GIÁ CHỈ 550K/1C

- LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI.

- SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Thương Hiệu : Cantine San Pancrazio

►Xuất Xứ : Vang Ý

►Vùng Trồng Nho : Salento

►Loại Vang :Vang Đỏ

►Phân Hạng : IGT

►Giống Nho : Negroamaro

►Nồng Độ : 14%

►Thời Gian Ủ Thùng Gỗ Sồi : 8 Tháng

►Dung Tích : 750 ml

Giới thiệu về rượu vang Campo Appio Negroamaro

  • Xuất Xứ: Ý
  • Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
  • Giống Nho: Negroamaro
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang Campo Appio Negroamaro một chai rượu vang Ý cao cấp được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng của vùng Puglia, đó là giống nho Negroamaro. Vườn nho được trồng với hệ thống uốn giàn kiểu “Alberello Pugliese” truyền thống, với các cây nho ít nhất 25 tuổi được trồng trong một khu vực nhiều đất sét với thời tiết nóng và khô.

 

Quy trình sản xuất rượu vang Campo Appio Negroamaro

Nho để làm rượu vang có tuổi đời 50 năm tuổi qua bàn tay của người trồng nho lâu năm luôn cho ra những trái nho phù hợp nhất. Nho Negroamaro thường được thu hoạch vào cuối tháng 9, sau đó để nguyên vỏ và ngâm trong 10-12 ngày kết hợp với sự quan sát kĩ lưỡng trong 5 ngày đầu tiên để cho ra được dịch nho chuẩn nhất.

Nhiệt độ thích hợp duy trì ở mức 24 độ C để hương và mùi vị của rượu được ổn định qua các giai đoạn trong quá trình sản xuất rượu. Công đoạn tiếp theo rượu sẽ được ngâm trong thùng gỗ sồi Pháp từ 1 đến 2 năm trước khi được đóng chai thành phẩm. Sau khoảng 3 tháng cho rượu ổn định thì rượu vang sẽ được cung cấp ra thị trường. 

Rượu Vang Campo Appio Negroamaro

 

Giống nho sản xuất rượu vang Campo Appio Negroamaro

Vang đỏ Campo Appio Negroamaro được làm hoàn toàn  từ nho Negroamaro. Ngoài ra giống nho này thường được kết hợp cùng những giống nho khác như Malvasia Nera và gần đây là Primitvo tạo ra những sự thay đổi, mớ lạ trong hương vị của rượu vang.

Tại Puglia xinh đẹp có khoảng 17.000 héc-ta đất trồng nho Negroamarao. Nho có màu đen sậm nhưng rượu vang làm từ nho Negroamaro lại có màu đỏ ruby ánh tím quyến rũ. Giống nho này đặc biệt thích hợp với khí hậu khô nóng và chịu đựng được hạn hán rất tốt như tại vùng đất này.

Vỏ của quả nho Negroamaro có nhiều chất rất tốt cho sức khỏe như axit phenolic var anthocyanins. Vì thế rượu vang làm từ giống nho này không chỉ có chất lượng cao mà còn tốt cho sức khỏa con người. Điển hình là chai Vang đỏ Campo Appio Negroamaro. Một sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất rượu vang Cantine San Pancrazio. 

 

Các giải thưởng rượu vang Campo Appio Negroamaro giành được:

  • Huy chương vàng Mundus Vini Spring Tasting 2020 (2018 Campo Appio Negroamaro)
  • Huy chương bạc International Wine Competition 2018 'The Mayor’s Selection”
  • Top 5% rượu vang trên thế giới (N.V.Vintage)

 

Giá rượu vang Ý Roggio Velenosi

Rượu vang Ý Campo Appio Negroamaro là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Campo Appio Negroamaro trên thị trường biến động, vào khoảng từ 550.000 – 700.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm