RƯỢU VANG Ý FEUDO ARANCIO HEKATE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Trắng

►Giống nho : Passito

►Nồng độ : 12%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Ý Feudo Arancio Hekate

  • Xuất Xứ: Ý
  • Vùng sản xuất: Siciliane
  • Hãng sản xuất: Mezzacorona
  • Loại Vang: Rượu Vang Trắng
  • Giống Nho: Passito
  • Nồng Độ: 12%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ

Hekate là Nữ thần Hy Lạp ban cho lòng tốt và sự giàu có. Cô cũng đóng vai trò là người bảo vệ tuổi trẻ. Từ Sicily, vùng đất của lịch sử cổ đại, thần thánh và những kho báu ẩn giấu, Feudo Arancio giới thiệu loại rượu Arancio mới của mình.

Nho Passito – giống nho chính để làm nên dòng rượu này, sau khi chín, nho trải qua quá trình làm héo tự nhiên khoảng 4-6 tuần. Vào cuối tháng 9 / đầu tháng 10, nho khô hoàn toàn như nho khô, được ép mềm. Chất phải chiết xuất có nhiều đường và hương liệu và được dành để lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát trong 7-8 tháng. Quá trình tinh chế trong chai diễn ra tối thiểu 4 tháng trước khi rượu được vận chuyển ra thị trường.

Đặc điểm của Rượu Vang Feudo Arancio Hekate

Rượu Vang Ý Feudo Arancio Hekate có màu vàng hổ phách. Đây là một dòng rượu tráng miệng, thể hiện những nét đặc trưng nhất của nó với đồ ngọt truyền thống của vùng Sicily như cannolis, bánh kem với kẹo trái cây, amaretti (bánh quy vị hạnh nhân) và các món tráng miệng hương hồ trăn. Cũng hoàn hảo với các món tráng miệng nướng như bánh tart trái cây, bánh quả óc chó và bánh quy hạt phỉ.

Hekate mang đến vô số cảm giác bắt đầu từ nốt hương đầu tiên với hoa khô và cúc la mã, đến đào cùi trắng, mơ khô, mật ong và các loại thảo mộc cay nồng. Hương cuối là dai dẳng với giấm balsamic và vị ngọt.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ Castel Castel Firmian DABEN

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 14-16 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Để có cách ghép đôi sáng tạo hơn, hãy thử pho mát cứng bán sắc hoặc trái cây nhiệt đới.

Giá rượu vang Ý Feudo Arancio Hekate

Rượu vang Ý Feudo Arancio Hekate là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Feudo Arancio Hekate trên thị trường biến động, vào khoảng từ 850.000 – 1.000.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm