RƯỢU VANG Ý FEUDO ARANCIO PASSIARI ROSSO

RƯỢU VANG Ý FEUDO ARANCIO PASSIARI ROSSO
RƯỢU VANG Ý FEUDO ARANCIO PASSIARI ROSSO
Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

RƯỢU NGA HOÀNG CAM KẾT:

1. Chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

2. Quan điểm kinh doanh: "UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

3. Khách hàng là người thân

4. Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.

5. Giá cả tốt nhất thị trường.

Thông tin chi tiết rượu vang Feudo Arancio Passiari Rosso

 

  • Thương hiệu: Feudo Arancio
  • Vùng: Agrigento
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Syrah, Nero d’Avola
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Quy cách: 6 chai/ thùng

 

Lịch sử hình thành vang Ý

Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Theo thống kê, Ý sản xuất khoảng 4-5 tỷ lít vang mỗi năm và chiếm khoảng một phần ba sản lượng rượu vang thế giới. Pháp và Tây Ban Nha theo sau. Rượu vang nhập khẩu của Ý có mặt khắp nơi trên thế giới và Ý có rất nhiều loại rượu này. Người Ý đứng ở vị trí thứ năm về tiêu thụ rượu vang, 42 lít mỗi người. Người định cư Etruscans và Hy Lạp đã sản xuất rượu vang Ý nhập khẩu trước khi người La Mã bắt đầu thành lập vườn nho của riêng họ vào thế kỷ thứ hai trước Công nguyên. Hệ thống nông trại nho được phát triển trong quá trình trồng nho và sản xuất rượu vang. Đây là sự khởi đầu của sản xuất hàng loạt và công nghệ lưu trữ và đóng chai rượu vang trong thùng.

                                                                                    

Vang Ý Feudo Arancio được sản xuất như thế nào

Rượu vang Ý Feudo Arancio Passiari Rosso được làm từ 2 giống nho là Nero d’Avola và Syrah. Nho Syrah được thu hoạch vào cuối tháng 9 khi đã đạt đến độ chín lý tưởng. Quá trình lên men loại nấm men được chọn lọc diễn ra ở nhiệt độ 26°C kéo dài trung bình 10-12 ngày. Sau đó nho Syrah sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6-8 tháng.

Đối với nho Nero d’Avola được thu hoạch vào giữa tháng 9, mang đi sấy khô, khử mùi và thêm men ở nhiệt độ 25°C trong 15 ngày và tiếp tục được mang ủ. Cuối giai đoạn, hai loại rượu nho sẽ được trộn với nhau ủ tiếp trong thùng thép khoảng 6 tháng trước khi đưa đi đóng chai.

                                                                                    

Hương vị vang Ý Feudo Arancio Passiari Rosso

Feudo Arancio Passiari Rosso khoác lên mình sắc đỏ đậm với những nốt ngọc hồng lựu nhẹ bắt mắt, chinh phục mọi ánh nhìn ở bất kỳ không gian nào. Đằng sau vẻ ngoài hấp dẫn ẩn chứa một hương thơm trái cây ngọt ngào của các loại trái cây màu đỏ, chẳng hạn như quả mâm xôi, anh đào và hoa violet. Vị cay của Syrah và mùi thuốc lá, vani từ quá trình tinh chế trong thùng gỗ sồi cũng rất nồng nàn, độc đáo.
Ngay từ ngụm đầu tiên, Feudo Arancio Passiari Rosso đã mang đến hương vị mượt mà, mọng nước với vị tannin thanh lịch, tinh tế cùng cấu trúc đậm đà tuyệt vời.

                                                                      

Cách Thưởng Thức Rượu Vang 

Rượu vang Feudo Arancio Passiari Rosso lý tưởng khi kết hợp kèm với các món ăn như gà nướng, heo quay, bò bít tết, sườn lợn BBQ,… và các món ăn nhiều giàu mỡ. Nhiệt độ phù hợp nhất để phục vụ là 16-18 độ C

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm