RƯỢU VANG Ý G77 VALPOLICELLA RIPASSO SUPERIORE

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Corvina 80%, Rondinella 15 % và Molinara 5%

►Nồng độ : 15%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Tinazzi
  • Vùng sản xuất: Amarone
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Corvina 80%, Rondinella 15 % và Molinara 5%
  • Nồng Độ: 15%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ nâu
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Rượu vang G77 là một siêu phẩm rượu vang của nhà Tinazzi, một trong bộ ba chai vang huyền thoại của gia đình này: A50 Amarone della Valpolicella, G77 Valpolicella Ripasso Superiore và F79 Primitivo di Manduria.

Vang G77 Valpolicella Ripasso

G77 là chai vang Ý làm ra để kỷ niệm năm sinh của Giorgio Tinazzi, người con trai cả sinh năm 1977 của chủ sở hữu hãng rượu vang (chữ G là chữ cái đầu tiên viết hoa tên của Giorgio). Chai vang được làm ra với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 3000 chai mỗi năm với chữ ký bằng tay trên từng chai. Nhãn chai rượu vang A50 được len dệt tinh xảo và nút chai được bọc vàng 24k cực kì sang trọng. Từ nhiều năm nay, vang G77 cũng như 3 chai vang trong bộ ba của nhà Tinazzi luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các món quà biếu sang trọng cho đối tác, khách hàng vip nhất.

 

Mô tả hương vị rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso có màu nâu đất đặc trưng của một chai Ripasso chính hiệu do được làm từ nho sấy khô theo phương pháp truyền thống Appasimento. Vang có mùi thơm của mận chín, thuốc lá, ca cao và hương vani dịu nhẹ, cộng thêm chút vị ngọt ngào của mật ong. Lớp tannin mềm mượt như nhung được củng cố thêm bởi cấu trúc chắc chắn, độ sánh đậm và nồng độ cồn mạnh mẽ, tạo ra một kết thúc dai dẳng kéo dài rất lâu với vị ấm áp và đậm hương hoa quả. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 18 – 20 độ C. Kết hợp tốt với hầu như mọi món ăn, trong đó tuyệt vời nhất là bò bít tết, sườn nướng BBQ, thịt thú rừng, phô mai, mỳ sốt kem tươi,…

Thông tin về vang G77 Valpolicella Ripasso

Thông tin về vang G77 Valpolicella Ripasso

 

Thông tin về nhà sản xuất

Tinazzi là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất của Ý với các sản phẩm hoàn mĩ của vùng Bắc Ý và gần đây là các chai vang đến từ vùng phía nam Apulia. Gia đình Tinazzi không chỉ quan tâm tới chất lượng của rượu vang, họ còn muốn truyền tải những giá trị văn hóa đặc trưng cho tính cách của con người Italy thông qua sự tinh xảo trong thiết kế, sự tinh tế trong cách thưởng thức…

Nhà Tinazzi hiện tại sở hữu hơn 72 hecta trồng nho thượng hạng, chia thành 4 khu vực tại Veneto và Apulia. Người đang điều hành hoạt động của gia đình là ông Andrea Tinazzi (con trai cả của người sáng lập Eugenio Tinazzi) cùng với hai người con của mình là Giorgio Tinazzi và Francesca Tinazzi. Sản phẩm của hãng có mặt tại hàng chục quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vang G77 Valpolicella Ripasso

Quy trình sản xuất rượu vang G77 Valpolicella Ripasso

Rượu vang G77 được làm ra bởi 3 giống nho truyền thống của vùng Valpolicella, hoàn toàn tương tự như Amarone:  Các giống nho gồm có Corvina chiếm tới 80%, Rondinella chiếm 15% và Molinara 5%. Đây là những giống nho có chất lượng hảo hạng với những trái nho chín đều căng mịn để cho ra hương vị rượu vang đậm đà nhất.

Quá trình phơi nho sản xuất vang Amarone

Những trái nho sẽ được thu hoạch muộn hơn so với các loại nho khác trong vùng, nhằm giúp các trái nho chín kỹ và tích luỹ độ đường tối đa. Mặc dù đều liên quan đến nho phơi khô, quá trình sản xuất của rượu vang Ripasso có hơi khác so với quá trình sản xuất rượu vang Amarone. Rượu vang Ripasso trên thực tế được lên men 2 lần. Ở lần đầu tiên, hỗn hợp nho tươi (không phải nho khô) được ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ kiểm soát. Ở lần lên men tiếp theo, vỏ nho giữ lại ở quá trình lên men rượu vang Amarone (từ nho khô) được bỏ thêm vào hỗn hợp vừa có để tiếp tục lên men lần 2. Sau đó, rượu sẽ được đưa sang các thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình ngâm ủ kéo dài 12 tháng. Rượu vang sau khi đóng chai sẽ được đưa xuống hầm mát khoảng 6 tháng, chờ vang ổn định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Bộ ba chai vang nổi tiếng nhà Tinazzi

Bộ ba chai vang nổi tiếng nhà Tinazzi

 

Giá rượu vang Ý G77 Valpolicella Ripasso

Rượu vang Ý G77 Valpolicella Ripasso là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý G77 Valpolicella Ripasso trên thị trường biến động, vào khoảng từ 2.450.000 – 3.000.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm