RƯỢU VANG Ý GB ODOARDI

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

 

Giới thiệu về vang GB Odoardi

Rượu vang GB Odoardi là một loại rượu vang Ý cao cấp được trộn lẫn từ 4 giống nho cổ đặc biệt, đó là Greco, Gaglioppo, Nerello Cappuccio và Magliocco. Sự pha trộn khéo léo, tỉ mỉ, tài tình cùng nghệ thuật sản xuất hiện đại đã cho ra đời một chai rượu vang đỏ tuyệt vời với nồng độ cồn cao 15% và hương vị vô cùng hấp dẫn, ngon miệng.

Rượu vang GB Odoardi

Rượu vang GB Odoardi

Mô tả hương vị rượu vang

Rượu vang GB Odoardi 15% có màu đỏ rực rỡ với hương thơm tinh tế của các loại quả đỏ như dâu tây, mận cùng mùi thơm thoang thoảng của vanila, gia vị và ớt chuông, mùi sô cô la… Rượu vang có cấu trúc tốt với sự cân bằng giữa vị chát của tannin và vị acid sống động. Rượu vang có hậu vị tươi tắn kéo dài rất lâu. Rượu kết hợp tốt cùng thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, củ cài đường và thịt xông khói hoặc có gia vị đậm đà. Nhiệt độ tối ưu để uống vang này là từ 16-18 độ C.

Lịch sử hãng rượu vang gia đình Odoardi

Gia đình Odoardi đã sở hữu đất đai ở các tỉnh Calabria, Cosenza và Catanzaro trong nhiều thế kỷ. Hai anh em Gregorio và Giovan Battista đã quyết định bắt đầu làm rượu vang vào đầu những năm 1990. Họ nhanh chóng đưa vào bản đồ một số giống nho thuộc các phân vùng ít được biết đến của Ý, đó là DOC Savuto và DOC Scavigna.

Rượu gỗ đựng vang GB Odoardi

Hộp gỗ đựng rượu vang GB Odoardi

Calabria là một trong những vùng được người La Mã chọn để trồng nho, nhưng vì lí do lịch sử, truyền thống làm rượu vang ở đây bị mai một. Vì vậy vùng này trở thành một trong những nơi có sản lượng rượu vang thấp nhất của Ý. Nhà máy rượu vang Odoardi ra đời đã tạo cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất rượu vang khác, giúp hồi sinh ngành trồng nho nơi đây.

Với 70 hecta diện tích đất trồng nho, Odoardi sản xuất khoảng 300.000 chai mỗi năm. Những vườn nho nằm ở vùng nông thôn được bắc qua sông Savuto và trên những ngọn đồi đối diện với biển Tyrrhenian, nhờ đó mang lại sự thông thoáng rất cần thiết cho khu vực khô cằn và thường xuyên này.

Việc phát hiện lại các loại nho như Magliocco Canino, Greco Nero, Gaglioppo và Nerello Cappuccio là một điểm sáng hấp dẫn những thực khách đam mê rượu vang. Chính vì thế, ngay khi xuất hiện, các loại rượu vang của Odoardi ngay lập tức được nhiều khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Rượu vang GB Odoardi

 

Giá rượu vang Ý GB Odoardi

Rượu vang Ý Freixenet Chianti là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Freixenet Chianti trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.650.000 – 2.250.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm