RƯỢU VANG Ý IL BACCA PRIMITIVO DI MANDURIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Primitivo

►Nồng độ : 14,5%

►Dung Tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang IL Bacca Primitivo di Manduria

Rượu vang Il Bacca Primitivo di Manduria thực sự là một chai rượu vang Ý đẳng cấp, tuyệt vời, được tạo ra bởi những chuyên gia làm vang bậc thầy của nhà máy sản xuất rượu vang Farnese, trên vùng đất thuộc sở hữu của nhà máy ở vùng Puglia. Il Bacca 14.5% là chai vang Ý sang trọng đẳng cấp từ giống nho Primitivo của vùng Manduria. Chai vang vừa đạt giải Vàng tại Mundus Vini 2019 – một trong những triển lãm rượu vang quốc tế danh tiếng nhất, tổ chức hàng năm tại Đức.

Rượu vang Il Bacca Primitivo di Manduria được làm từ những cây nho Primitivo cổ thụ, nhờ hạn chế sản lượng nên cây nho có thể dồn hết những tinh tuý để nuôi trái nho. Được lựa chọn từ những trái nho ngon nhất, chín hơi quá kỹ một chút nhằm tạo ra độ cồn cao và hương vị mứt tươi của vang Primitivo. Rượu sau đó được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi nhằm tạo hương thơm mạnh mẽ, cầu kì, phức hợp.

Vang IL Bacca Primitivo di Manduria

Vang IL Bacca Primitivo di Manduria

Mô tả hương vị rượu vang Il Bacca Primitivo di Manduria

Màu đỏ ruby với ánh tím ở rìa ly. Hương thơm ngào ngạt của anh đào, quả mâm xôi kèm theo mùi hương của thuốc lá bạc hà, hơi một chút cay nồng của quế. Vị cay này khiến rượu vang có cảm giác ngọt ở miệng và tạo ra một kết thúc đầy dư vị của cacao và cà phê.

Một loại rượu vang đẹp, sang trọng, với chất lượng không thể bàn cãi. Còn có thể cải thiện chất lượng trong vòng ít nhất 10 năm nữa. Thích hợp làm quà biếu cho gia đình, người thân và các đối tác quan trọng.

Câu chuyện về Il Bacca

Cái tên Il Bacca được lấy cảm hứng từ Filippo Baccalaro, chuyên gia làm rượu (winemaker) của Farnese. Có một lần, ông đã thăm một vườn nho với những cây nho rất già trong một điền trang thuộc lãnh thổ của công ty. Ông được thông báo rằng trang trại sẽ sớm bị phá hủy, vì năng suất trang trại thấp. Filippo ngay lập tức kêu lên “thật điên rồ!” và, ông đã ngăn chặn việc dỡ bỏ trang trại. Từ ngày đó, dải đất bao quanh Sava đã trở thành một điểm đáng tự hào của Farnese, đại diện cho loại rượu vang với sự mạnh mẽ, sánh đặc và phức tạp đầy hương vị trái cây. Primitivo di Manduria “Il Bacca” là một loại rượu vang phản ánh đầy đủ tiềm năng của vùng Puglia và Sava nói riêng. Đó là nơi mặt đất bằng phẳng nhìn ra biển, đất đai màu mỡ của vùng nông thôn và gần các bãi biển Ionia biến nó trở thành một điểm dừng chân bắt buộc trong hành trình ẩm thực ở phía Nam nước Ý. Nhờ những đặc điểm này, “Il Bacca” chứng tỏ là một loại rượu có hương vị và khoáng chất phong phú tuyệt vời, với cấu trúc tuyệt vời.

Hộp quà vang Il Bacca Primitivo

Hộp quà vang Il Bacca Primitivo

Các giải thưởng của vang Il Bacca Primitivo di Manduria

  • International Wine Challenge, 2016: Silver
  • Mundus Vini, 2016: Silver
  • Decanter World Wine Awards, 2013: Bronze
  • International Wine & Spirit Competition, 2013: Silver
  • International Wine Challenge, 2013: Gold

 

Giá rượu vang Ý Freixenet Chianti

Rượu vang Ý Freixenet Chianti là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Freixenet Chianti trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.450.000 – 1.750.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm