RƯỢU VANG Ý LE SERRE NUOVE TENUTA DELL’ORNELLAIA

Nhà sản xuất NGA HOÀNG
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

Hãy gọi: 0979 688 689 - 0943 499 102 để được phục vụ nhanh nhất/ tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

►Xuất Xứ :  Rượu Vang Ý

►Loại Vang : Vang Đỏ

►Giống nho : Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Cabernet Franc

►Nồng độ : 14%

►Dung Tích : 750ml

Chi tiết về rượu vang Le Serre Nuove Dell’ Ornellaia

  • Xuất Xứ: Ý
  • Thương hiệu: Frescobaldi
  • Vùng sản xuất: Super Tuscan, Tuscany
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Cabernet Franc
  • Nồng Độ: 14%
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Le Serre Nuove Dell' Ornellaia

Mô tả hương vị rượu vang

“Đặc trưng bởi màu đỏ ruby sống động, Le Serre Nuove dell’Ornellaia 2018 là một loại rượu có hương thơm phức hợp tuyệt vời, một đặc điểm nổi bật của loại rượu ở niên vụ này. Trong ly, vang toả ra hương thơm của quả mọng, dâu đen, mâm xôi và anh đào đỏ cùng với hương hoa của hoa hồng dại và hương cay của tiêu hồng và cam thảo. Khi nếm thử, rượu có cấu trúc tannic tốt, bao bọc và cân bằng, với kết thúc giòn và mặn. ” – Olga Fusari, winemaker.

Quy trình sản xuất rượu vang

Le Serre Nuove Dell' Ornellaia

Các trái nho làm rượu vang Le Serre Nuove Dell’ Ornellaia được hái một cách thủ công vào các thùng trọng lượng 15 kg. Sau đó chúng còn được lựa chọn bằng tay một lần nữa trên bàn phân loại kép. Sau khi tách cuống cuối nho sẽ được nghiền nhẹ. Mỗi giống nho và mỗi lô đất trồng riêng biệt được lên men và chế biến một cách độc lập.

Quá trình lên men diễn ra trong thép không gỉ, ở nhiệt độ từ 26 – 30 độ C trong thời gian hai tuần, sau đó là quá trình ngâm rượu trong khoảng 10-15 ngày. Quá trình lên men malolactic được bắt đầu bằng thép không gỉ, và hoàn thành sau khi chuyển sang thùng (25% mới và 75% đã dùng một năm). Rượu được ủ trong hầm được kiểm soát nhiệt độ của Ornellaia trong 15 tháng nữa. Trong thời gian này, mỗi dung dịch nho được ủ riêng trong thùng trong 12 tháng đầu tiên và sau đó được pha trộn và ủ thêm thùng 3 tháng nữa. Sau khi đóng chai, nó được ủ thêm sáu tháng trước khi xuất xưởng.

Rượu vang Le Serre Nuove Dell’ Ornellaia

Đánh giá chuyên gia

93 điểm – “thơm ngon và đầy cá tính” (Decanter)

“Thơm ngon đầy cá tính, rượu vang này có sự kết hợp tuyệt vời của sô cô la đen bào sợi, cam thảo, tuyết tùng ngọt, mâm xôi, cây xô thơm và cây cọ Tuscan. Thực sự là một thứ để thưởng thức, giữ nó qua vòm miệng và ngon ngọt, sắc sảo và thơm miệng. Một loại rượu vang tuyệt vời được làm chủ yếu từ những cây nho trẻ của Ornellaia. 17% Petit Verdot hoàn thành quá trình pha trộn. Được ủ trong gỗ sồi (25% mới) trong 15 tháng, với sáu tháng tiếp tục ủ trong chai trước khi xuất xưởng. ”

93 điểm – “Tất cả quyến rũ và hấp dẫn” (Vinous Media)

“Le Serre Nuove dell’Ornellaia 2018 là tất cả những gì mà một loại rượu second wine nên có. Được thiết kế mở và mượt mà, với sự cân bằng hoàn hảo và vô số sự hấp dẫn tuyệt đối, chai vang 2018 đã có thể uống thật tinh tế lúc này.”

90 điểm – “Tinh tế, nhưng đậm đặc” (Wine Spectator)

“Phong phú và được đóng gói với hương vị anh đào đen, dâu đen và mận được tô bóng bởi các loại thảo mộc Địa Trung Hải hoang dã và gia vị làm bánh. Nó được đánh bóng, nhưng đậm đặc, tannin bao quanh lớp kết thúc kéo dài như bột ca cao.”

 

Giá rượu vang Ý Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia

Rượu vang Ý Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia là một trong những chai vang Ý cao cấp tại Showroom Rượu Nga Hoàng - 93 Trần Duy Hưng với hương vị, chất lượng tuyệt vời. Giá chai vang Ý Le Serre Nuove Tenuta Dell’Ornellaia trên thị trường biến động, vào khoảng từ 1.550.000 – 2.100.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng nguyên thùng hoặc số lượng lớn hơn nữa hãy liên hệ với Rượu Nga Hoàng để nhận báo giá và chiết khấu tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm