Cách Bảo Quản Xì Gà Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Chơi!!!

Cách Bảo Quản Xì Gà Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Chơi

Bảo quản xì gà như nào là vấn đề thường gặp với người mới chơi, người bắt đầu chơi với số lượng vừa phải. Có rất nhiều phương pháp bảo quản tốt, đơn giản và tiết kiệm dành cho người mới. Ruoungahoang xin phép giúp bạn vài mẹo nhỏ thôi nhé.

Vì sao phải bảo quản xì gà ?

Xì gà như 1 cơ thể sống, cần hít thở và phải được bảo quản trong nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Điều kiện thích hợp để bảo quản xì gà.

Các chuyên gia về xì gà đã khuyến cáo nên bảo quản xì gà trong nhiệt độ từ 16-18 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn từ 65-70%. Nếu xì gà được duy trì trong điều kiện này có thể bảo quản được từ 5-10 năm. Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam thì khó mà có thể bảo quản ở nhiệt độ thông thường. Do vậy để bảo quản xì gà cần có các dụng cụ hỗ trợ.

Những cách bảo quản xì gà đơn giản mà không phải ai cũng biết

Những dụng cụ nào bảo quản được xì gà?

1 Ống Tubos

Một số xì gà được bán kèm theo các ống Tubos có thể giữ ẩm được 1 tuần. Loại ống này nhỏ gọn nên bạn có thể thoải mái mang xì gà theo rất tiện lợi.

2 Túi Ziplock

Nếu bạn có vài điếu xì gà mà chưa thể hút ngay thì cách đơn giản nhất bảo quản chúng là cho vào túi ziplock.
Số lượng: Dưới 5 điếu
Thời gian: Vài ngày

3 Hộp Nhựa

Ngoàii sử dụng với túi Zip thì bạn cũng có thể sử dụng hộp nhựa kín. Hộp nhựa lớn hơn nên bạn cũng có thể bảo quản được nhiều hơn, dễ sắp xếp và cố định. Để bảo quản tốt hơn bạn nên sử dụng kèm theo túi dung dịch Boveda. Túi Boveda có khả năng kiểm soát độ ẩm, tự động hấp thu và giải phóng hơi nước, duy trì độ ấm mà người dùng mong muốn. Túi này bảo quản được 25-50 điếu xì gà trong thời gian từ 3-6 tháng.

 

Phụ kiện bảo quản xì gà đẳng cấp

Trên đây là vài cách bảo quản nhanh và đơn giản nhất cho bạn mới chơi. Đặc biệt là khi di chuyển ra ngoài. Nếu bạn làm ở văn phòng, hay đi giao dịch bên ngoài, di chuyển ở thời tiết khắc nghiệt bạn nên chọn những phụ kiện thay thế. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ở Ambe hiện có rất nhiều bao da, ống đựng xì gà đẹp, phong cách và hiện đại.

Ưu điểm của các mẫu hộp này là có sẵn các khay rãnh tương thích giúp điếu xì gà được cố định, không bị xô lắc khi di chuyển. Không gian kín, rộng, nhiều mẫu còn tích hợp ngăn chứa bật lửa, đục, cắt xì gà rất tiện. Đặc biệt, các mẫu hộp giữ ẩm còn được thiết kế với nhiều màu sắc, ngoại hình, kích thước, chất liệu phù hợp với nhiều phong cách giúp bạn đẹp đẳng cấp mọi lúc.

 

Tủ bảo quản Xì Gà cao cấp

Những cách bảo quản trên chỉ phù hợp với những người mới chơi và những chuyến đi xa, còn đối với những Tín Đồ Của Xì Gà thì việc lựa chọn cho mình một chiếc tủ bảo quản cho những đứa con cưng của mình là phù hợp nhất
Dưới đây sẽ là những chiếc tủ bảo quản xì gà cao cấp nhất tại Rượu Nga Hoàng mà bạn không nên bỏ qua:

TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG - CIGAR 3 IN 1 

Link sản phẩm: https://ruoungahoang.com.vn/tu-bao-quan-ruou-vang-cigar-2-in-1

TỦ BẢO QUẢN CIGAR LUBINSKI RA779

Link sản phẩm: https://ruoungahoang.com.vn/tu-bao-quan-cigar-lubinski-ra779

TỦ BẢO QUẢN CIGAR LUBINSKI RA222

Link sản phẩm: https://ruoungahoang.com.vn/tu-bao-quan-cigar-lubinski-ra222

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    0979 688 689