Tủ Bảo Quản Xì Gà Golden Fire Humidor GF-163

Đối với các tay chơi Xì gà thì nơi để bảo quản tốt nhất chính là tủ ủ giữ ẩm Xì gà : 

  • Tủ bảo quản xì gà là gì ?

       

       Tủ bảo quản Cigar hay là tủ giữ ẩm này thường có chất liệu là gỗ, nhựa hoặc kim loại. Song gỗ vẫn là chất liệu phổ biến hơn cả vì chúng sang trọng. Chúng đa dạng kích thước và giúp giữ ẩm cho xì gà hiệu quả. Chúng tạo nên môi trường độ ẩm cao, 60 cho đến 70%. Đi kèm đó là nhiệt độ ở mức 75 độ F, không gian khô ráo và không bị ánh nắng trực tiếp. Chúng còn có đồng hồ điện tử để đo độ ẩm bên trong không gian, đảm bảo môi trường tối ưu nhất có thể.
 

        Người ta có thể sử dụng tủ tự động hoặc bị động. Giá thành mỗi loại và chất lượng sử dụng sẽ có sự khác biệt. Riêng loại tự động thì nó sẽ tự động giải phóng hoặc hút hơi ẩm từ không gian.

  •  Tủ bảo quản xì gà có lợi ích gì ? 

       

          Tủ bảo quản xì gà tạo một môi trường tối ưu nhất cho xì gà. Độ ẩm vừa phải, nhiệt độ lý tưởng và không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào. Lúc này, chất lượng của xì gà được giữ nguyên, hương vị bảo toàn. Những người sành sử dụng xì gà đều nên sở hữu tủ ủ giữ ẩm này.

           Đặc biệt, tủ ủ giữ ẩm này có nhiều ngăn để bảo quản xì gà. Đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Hạn chế các tình trạng hư hỏng trong quá trình bảo quản xì gà. Bản thân tủ ủ giữ ẩm được chế tạo hết sức công phu.
Với thành phần propylene glycol (PG) thì tủ ủ giữ ẩm có chất lượng siêu bền, chống mối mọt, chống thấm và cân bằng độ ẩm một cách tối ưu. Vấn đề vệ sinh cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ để vệ sinh thân tủ giữ ẩm (nếu như xuất hiện các vệt trắng do quá trình lên men của xì gà).

         Những lý do trên khiến cho nhiều người đánh giá cao tủ ủ giữ ẩm cigar. Chúng được đông đảo người sử dụng. Đi kèm đó là sự phát triển của nhiều thương hiệu sản xuất tủ giữ ẩm hiện nay trên thị trường. 
 
          Cho nên hôm nay tại Nga Hoàng xin giới thiệu cho các tay chơi một tủ ủ giữ ẩm xì chất lượng đến từ nhà Humidor đó chính là Golden Fire GF163. Với thiết kế sang trọng, là tủ ủ xì gà được nhiều người đánh giá cao. Chất liệu của kệ gỗ được làm bằng Gỗ Tuyết Tùng và có đến tận 6 kệ gỗ, kính cường lực cách nhiệt, và đặc biệt sửa dụng máy nén Embraco mang lại hiệu quả tối ưu cho việc làm mát, bảng điều khiển cảm ứng HD mang lại sự hiển thị sắc nét, chưa hết lần sức chứa cũng được nâng lên 1000 ~ 1200 điếu (tùy Size). Nhiêu đây cũng đã đủ đáp ứng cho các tay chơi xì gà rồi, và có một điều bất ngờ dành cho các tay chơi nè. Còn chần chừ gì nữa mà không vào tham khảo ngay sản phẩm Golden Fire GF-163 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

    Viết Bình luận

    0979 688 689