Vang đỏ 89 Anniversary Primitivo del Salento (VANG Ý)

Vang đỏ 89 Anniversary Primitivo del Salento (VANG Ý)
Vang đỏ 89 Anniversary Primitivo del Salento (VANG Ý)
Vang đỏ 89 Anniversary Primitivo del Salento (VANG Ý)
Vang đỏ 89 Anniversary Primitivo del Salento (VANG Ý)
Nhà sản xuất VANG Ý.
Mã sản phẩm
0979688689 Click để gọi ngay
Gọi ngay để nhận chiết khấu

- Chúng luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Giá tốt nhất thị trường, luôn luôn là giá trị thực của sản phẩm.

- Lợi ích khách hàng là trên hết

- Với chúng tôi, khách hàng là người thân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quốc gia Ý
- Nồng độ cồn 16%
- Nhà sản xuất Mottura Vini Del Salento
- Giống nho Primitivo
- Dung tích 750ml

 

Thông tin: 

Rượu vang 89 Anniversary Primitivo

Rượu vang 89 Anniversary Primitivo ra đời đánh dấu kỷ niệm 89 năm thành lập nhà sản xuất rượu Mottura (1927-2016) với số lượng hạn chế. Đó chính là điều đặc biệt của dòng rượu vang cao cấp này. Không phải sử dụng phương pháp truyền thống như những dòng rượu vang khác, để cho ra một chai rượu rang chất lượng như vậy đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Mottura muốn dành lời tri ân cho tất cả khách hàng đã ủng hộ nhà sản xuất lừng danh này trong suốt 89 năm qua.

                                         Vang Ý PRIMITIVO DEL SALENTO    

Quy trình sản xuất Rượu Vang 89 Anniversary Primitivo

Vang Ý 89 trải qua quá trình sản xuất rất công phu và tỉ mỉ,dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ nhà sản xuất. Nho được thu hoạch vào thời điểm đầu tháng 9 thời điểm nho có hàm lượng đường tốt nhất. Quá trình thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay,chọn rất kỹ từng trái nho và để trong từng giỏ nho tránh dập nát.

Nho sau khi thu hoạch sẽ được đến nhà máy trải qua quá trình rửa – nghiền nát – và lên men malolactic khoảng 10 ngày trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau khi nước nho được lên men sẽ được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Tiếp theo rượu được đóng thành chai và để ổn định trong chai 6 tháng mới được bán ra ngoài thị trường

          Rượu Vang 89 Anniversary Primitivo Del Salento | by Rượu Vang 24h ...

Thưởng thức rượu Vang 89 Anniversary Primitivo

Màu sắc: Rượu vang lôi cuốn người thưởng thức ngay từ sắc đỏ pha ánh tím truyền thống.

Hương vị: Hương thơm nồng nàn của hoa quả chín mọng như anh đào, mận, phúc bồn tử làm cho vang đỏ trở nên đặc biệt. Ẩn sâu trong chất rượu sánh mịn là hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi hòa lẫn một chút gia vị đầy sức lôi cuốn. Chai rượu vang 89 Anniversary Primitivo khiến bao người say đắm bởi làn hương vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.

Mùi vị tannin mềm mượt, dai dẳng và đậm đà cùng axit êm dịu. Cảm giác thích thú khi rượu từ từ đi vào lòng người. Cấu trúc hài hòa của rượu vang 89 Anniversary Primitivo cùng với nồng độ 16% tạo nên cảm giác rạo rực, thích thú cho người dùng.

 

Kết hợp với đồ ăn: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.